Mua bán đất nền dự án Tam Phước Biên Hoà

Hơn 1 năm trở lại đây, thị trường bất động sản tại Đồng Nai đã bắt đầu ấm lên, đặc biệt những khu vực đất thổ cư, nông nghiệp có các dự án hạ tầng giao thông lớn, được đề xuất hoặc sắp sửa đầu tư đã tăng từ 10-30%. Các dự án khu dân cư trên địa bàn tỉnh cũng bắt đầu khởi động lại.

Tuy nhiên, các dự án đất nền, nhà ở phần lớn vẫn chỉ tập trung ở phân khúc trung bình, cao, còn phân khúc giá rẻ rất ít. Vì vậy, một số dự án đất thổ cư giá rẻ ( như: dự án Phước Tân - khu dân cư đô thị Tam Phước - Long Thành. Sổ riêng, khu dân cư, kết nối nhanh HCM - Vũng Tàu. Giá: 190 - 320 triệu/nền. Diện tích: 100 m². Vị trí: Biên Hòa - Đồng Nai) chỉ đưa ra thị trường 1-2 tháng là hết hàng. Nhu cầu ở phân khúc này vẫn còn rất lớn.

dat tam phuoc, dat nen tam phuoc, dat du an tam phuoc

Dự án có vị trí rất thuận lợi cho giao thương, học tập và làm việc. Khu vực Tam Phước thuộc TP Biên Hòa là một nút thắt quan trọng, là điểm hội tụ của tam giác vàng TP HCM – Biên Hòa – Vũng Tàu; cũng là nơi có tốc độ phát triển nhanh nhất TP. Biên Hòa. Đây là khu vực có mức an ninh cao với dân cư đông đúc và mật độ bao phủ bởi các KCN lớn. Dự án nằm ngay cạnh quốc lộ 51, là trục đường huyết mạnh nối các tỉnh Đông Nam Bộ với cảng biển quốc tế Cái Mép – Thị Vải. Liền kề khu trung tâm hành chính tập trung Tỉnh Đồng Nai.

Giao thông kết nối: di chuyển nhanh về TP HCM bằng cao tốc Long Thành – Dầu Giây hoặc đi theo hướng ngược lại để về sân bay quốc tế Long Thành, từ đây cũng là điểm kết nối vềcác tỉnh cao nguyên Lâm Đồng và đi về các tỉnh phía Bắc. Vị trí liền kề các khu du lịch nổi tiếng như : Sơn Tiên, Giang Điền, Bò sữa Long Thành …

Vùng Trấn Biên xưa – đất Đồng Nai, Biên Hòa ngày nay là xứ địa đầu của Nam Bộ mà các chúa, vua nhà Nguyễn đặt làm nền móng để mở mang lãnh thổ. Biên Hòa – Đồng Nai với địa thế “rồng bay, hổ cuộn” đã thu hút người dân thập phương đến đây kinh doanh lập nghiệp và hình thành nên Cù lao Phố sầm uất nổi tiếng một thời.

Biên Hoà – Đồng Nai ngày nay tiếp tục là vùng đất mở thu hút nguồn nhân lực với những khu công nghiệp lớn – hiện đại ngang tầm quốc tế. Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, các cấp chính quyền luôn tạo điều kiện tốt nhất để Biên Hòa phát triển tối đa những ưu thế của mình.

dat nen du an tam phuoc, khu do thi tam phuoc, ban do quy hoach xa tam phuoc

Tận hưởng trọn vẹn những ưu thế trên, dự án đất Tam Phước tạo nên như một khu dân cư với đô thị qui hoạch đồng bộ, hạ tầng hoàn thiện, là tâm điểm của khu dân cư mới với các tiện ích: hạ tầng giao thông kết nối liên vùng, các trường học từ mầm non đến đại học bao quanh, dân cư đông đúc, chợ, ngân hàng, khu công nghiệp tạo ra rất nhiều công ăn việc làm cho cư dân nơi đây cũng như người di cư từ các địa phương khác trong cả nước.

Nhu cầu về đất xây nhà và nhà ở ngày một tăng cao làm cho giá trị bất động sản trong vùng gia tăng từng ngày theo đà phát triển không ngừng của thành phố Biên Hòa và khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động, tạo sức hút mạnh mẽ cho nhiều nhà đầu tư.

Tọa lạc trong lòng thành phố lớn Biên Hòa mở rộng, là trung tâm công nghiệp quan trọng của cả nước, trung tâm chính trị – kinh tế – xã hội của tỉnh Đồng Nai. Khu dân cư tận hưởng đầy đủ tiện ích phục vụ cho công việc, kinh doanh, học hành của các thành viên trong gia đình, cơ hội tiếp cận thông tin, và sự an toàn với các cơ quan quân đội, công an bao quanh giữa khu dân cư nhộn nhịp, sầm uất với đầy đủ tiện ích của cuộc sống đô thị hiện đại như trung tâm thương mại hơn 3,5 Ha, công viên, khu mua sắm, dịch vụ Spa, Cinebox, nhà hàng, văn phòng cho thuê, trường học theo tiêu chuẩn quốc tế, khu thể thao …

kcn tam phuoc bien hoa dong nai, khu dan cu tam phuoc

Với phương châm cùng nhau xây tổ ấm công ty đã và đang tạo nên tiếng vang lớn trong lĩnh vưc đầu tư bất động sản bằng hành động thiết thực nhất là đang ngày đêm dồn hết tài lực và nhân lực xây dựng kịp tiến độ dự án KDC Thương Mại Phước Thái thuộc TP Biên Hòa, tọa lạc tại trung tâm của 3 KCN lớn của tỉnh Đồng Nai ( KCN Long Thành, KCN Tam Phước, KCN Long Đức).

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản - Địa Ốc ĐẠI TÍN
  • Trụ sở: 105C Đồng Khởi, P. Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Hotline: 0933462939
  • Tell: 0898.677.899
  • Website: www.daitinreal.com

Tag: dat tam phuoc, dat nen tam phuoc, dat du an tam phuoc, dat nen du an tam phuoc, khu do thi tam phuoc, ban do quy hoach xa tam phuoc, kcn tam phuoc bien hoa dong nai, khu dan cu tam phuoc, khu dan cu tam phuoc bien hoa, dat tam phuoc bien hoa, dat nen tam phuoc bien hoa, dat du an tam phuoc bien hoa, dat nen du an tam phuoc bien hoa, khu do thi tam phuoc bien hoa